Bẳng giá thông cống nghẹt mới nhất hiện nay

Xuất bản: UTC +7

Bảng giá mới nhất về thông cống nghẹt được công ty Môi Trường Quang Hồng cập nhật tại đây, bảng giá thông cống nghẹt được cập nhật liên tục theo từng năm phù hợp với mức sống của người dân Việt Nam và nằm trong khung giá nhà nước ta cho phép.

Bảng giá thông cống nghẹt
Chi tiết bảng giá thông cống nghẹt

Bảng giá để liên hệ thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt với nhiều trường hợp có thể tự thông cống nghẹt tại nhà mà không cần hỗ trợ từ công ty thông cống nghẹt, nhưng với nhiều trường hợp như công trình lớn, chung cư, kho xưởng, cao ốc, cầu đường, khu nhà trọn thì đường ống cống thường rất to, việc thông cống nghẹt ở những địa điểm như vậy rất khó khăn và đòi hỏi kỹ thuật cũng như dụng cụ chuyên dụng để thông cống nghẹt.

Ngoài ra với hộ gia đình, cống có thể bị nghẹt từ rất sâu bên trong, nên không thể tự thông cống nghẹt được, cần phải hỗ trợ từ công ty như Môi Trường Quang Hồng để thông cống.

Giá thông cống còn tuy thuộc vào bạn thông cho khu vực nào ví dụ như:

Vị trí Giá cơ bản
Thông cống nhà ở, nhà trọ, nhà dân 200.000đ -> 400.000đ
Thông tắc cống tại công ty, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng 250.000đ -> 450.000đ
Thông tắc cống cầu đường 150.000đ trở lên
Thông tắc bồn cầu, rửa chén, bồn tiểu 200.000đ -> 400.000đ
Thông tắc vị trí khác Gọi báo giá

Cảnh báo thông cống nghẹt lừa đảo

Với sức cạnh tranh của lĩnh vực thông cống nghẹt hiện nay, việc phát sinh ra các đơn vị thông cống nghẹt kém chất lượng, dắt mũi voi tiền khách hàng là không tránh khỏi.

Quý khách hàng không liên hệ các công ty không có đầy đủ thông tin mã số doanh nghiệp, dán tờ rơi ngoài đường để tránh không bị lừa từ những đơn vị này.

Một số công ty quảng cáo với mức giá cực rẻ dưới 100.000đ/1 lần thông cống nghẹt, dưới 50.000đ 1 lần thông cống…. rất nhiều mức giá. Quý khách hàng thử nghĩ, với thời buổi này, tiền xăng cũng khá cao, làm gì có ai ôm cái máy to đùng, tới thông với mức giá quá rẻ như vậy.

Thông cống đòi hỏi thời gian tỷ mỉ, cũng như có kỹ thuật cao, dụng cụ đặc biệt và máy móc hiện đại như máy: máy thông tắc lò xo GQ80, máy thông tắc lò xo DL 170, Máy thông tắc bồn cầu K-400,… rất nhiều máy móc để thực hiện cho từng vị trí khác nhau.

Nhiều khách hàng của Môi Trường Quang Hồng khá bức xúc vì bị các công ty này dắt mũi, cho vào tròng rồi phải trả với mức giá gấp nhiều lần nếu gọi đúng các công ty uy tín.

Ngoài ra các công ty kém chất lượng tới nhà tiềm ẩn nguy cơ trộm cắt, cướp bóc rát đáng sợ.

Như lời kể của chị Nguyễn Thị Thúy ngụ tại Q.Tân Phú kể cho chúng tôi nghe: chị nhân viên thông cống nghẹt tới lấy cắp chìa khóa, làm khóa giả, khi gia đình đi, chúng vào  lấy sạch đồ có giá trị trong nhà (coi camera và phát hiện thấy đúng là ông thợ tới thông công nghẹt) nhưng khi gọi điện lại, tìm theo đại chỉ ghi trên website thì chỉ là địa chỉ ảo, số điện thoại thì không liên lạc được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *