Chính sách bảo hành

Chính sách Bảo hành: Hút hầm cầu, Thông cống nghẹt, Nạo vét hố ga tại Môi Trường Quang Hồng được áp dụng cho mọi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại website: quanghong.vn

Phạm vi bảo hành

  1. Hút hầm cầu: Chính sách bảo hành áp dụng cho các dịch vụ hút hầm cầu, bao gồm việc hút và vận chuyển chất thải từ hầm cầu hoặc bể phốt.
  2. Thông cống nghẹt: Chính sách bảo hành áp dụng cho dịch vụ thông cống nghẹt, bao gồm việc xử lý tắc nghẽn và làm sạch cống.
  3. Nạo vét hố ga: Chính sách bảo hành áp dụng cho dịch vụ nạo vét hố ga, làm sạch cống rãnh, cống thoát nước.

Thời gian bảo hành

  1. Hút hầm cầu: Chúng tôi cung cấp bảo hành miễn phí trong vòng 6 tháng đến 5,5 năm ngày kể từ ngày cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ban đầu. Trong thời gian này, nếu sự cố tái phát hoặc có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ đã thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  2. Thông cống nghẹt: Chúng tôi cung cấp bảo hành miễn phí trong vòng 6 tháng đến 5,5 năm kể từ ngày cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt ban đầu. Trong thời gian này, nếu tình trạng nghẹt cống tái diễn hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp khắc phục kịp thời và hiệu quả.
  3. Nạo vét hố ga: Chúng tôi bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh từ 6 tháng đến 5,5 năm kể từ ngày cung cấp dịch vụ ban đầu.

Lưu ý: Thời gian bảo hành sẽ được thỏa thuận và cung cấp cho khách hàng khi nghiệm thu (tùy vào mỗi trường hợp mà thời gian bảo hành có thể dài hoặc ngắn)

Điều kiện bảo hành

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt hoặc nạo vét hố ga từ công ty chúng tôi.

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về vấn đề gặp phải và thời gian sử dụng dịch vụ ban đầu để được áp dụng bảo hành.

Hiện trạng được phép bảo hành không được thay đổi (không bảo hành khi đã có sự can thiệp từ các đơn vị khác, người nhà vào công trình trước khi chúng tôi tới bảo hành)

Loại trừ bảo hành

Chính sách bảo hành không áp dụng trong các trường hợp sau:

Sự cố do việc sử dụng không đúng cách hoặc vi phạm hướng dẫn sử dụng, và thờ tiết gây ảnh hưởng tới công trình.

Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, tai nạn, hỏa hoạn hoặc hư hỏng do sự can thiệp của người dùng hoặc bên thứ ba.

Thiệt hại do việc sử dụng chất liệu không phù hợp hoặc bị ô nhiễm, hư hỏng.

Quyền và trách nhiệm của công ty

Chúng tôi cam kết tiến hành bảo hành nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian quy định.

Chúng tôi có quyền quyết định về việc khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế các thành phần hư hỏng trong quá trình bảo hành.

Trong trường hợp không thể khắc phục được hoặc xảy ra sự cố không thể sửa chữa, chúng tôi có thể xem xét việc hoàn trả tiền hoặc cung cấp dịch vụ thay thế tương đương.

Liên hệ và khiếu nại

Trong trường hợp cần bảo hành hoặc có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt hoặc nạo vét hố ga, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email đã được cung cấp như sau:

Hotline: 02866.766.222 – 0903.393.808

Email: lienhethuthamcau@gmail.com

Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét và giải quyết các khiếu nại, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chính sách bảo hành về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga nhằm đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.