Nạo vét hố ga là gì? Nạo vét cống rãnh là gì?

Hiện tại hố ga của bạn bị đầy, chứa nhiều đất đá, chất thải rắn và mềm,.. hãy để Môi Trường Quang Hồng (quanghong.vn) Hiễu rõ về cách thức nạo vét hố ga và nạo vét hố là gì? Nạo vét cống rãnh là gì? có nên tự nạo vét hố ga tại nhà cho giảm chi phí không?

Nạo vét hố ga là gì?
Nạo vét hố ga là gì? có nên tự nạo vét hố ga tại nhà?

Hố ga là gì?

Hố ga là 1 phần của hệ thống xử lý chất thải nằm ở dưới cống thoát nước của gia đình, kho xưởng, căn hộ, hố ga được xây dựng thấp xuống so với ống cống để chứa cặn chất thải của công trình vệ sinh ga đình, căn hộ, kho xưởng,….

Hố ga là 1 phần rất quan trọng dùng để giảm tải cho ống thoát nước, nếu không có hố ga cặn bẩn sẽ bám vào ống thoát nước làm tắc nghẽn không thể sinh hoạt được, việc sửa chữa ống nước bị tắc nghẽn rất khó khăn, tốn chi phí. Chính vì vậy hố ga được tạo ra là nơi chưa đựng chất thải rắn như: cát, đá, sỏi, rác thải.

Nạo vét hố ga là gì?

Nạo vét hố ga là hình thức dùng máy móc hiện đại để hút, xúc, nạo hết, lôi hết các vật thể dạng cứng như: cát, đá, sỏi, chất thải đóng băng, rác thải sinh hoạt ra khỏi hố ga, giúp ống thoát nước không bị tắc nghẽn lâu ngày.

Việc nạo vét hố ga nên được xử lý từ các chuyên gia trong lĩnh vực lạo vét hố ga, giúp xử lý nhanh công việc, và lôi toàn bộ chất thải ra khổi hố ga được toàn bộ.

Hố ga nằm ở dưới, nếu tự hút sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới rủi rõ, nên cần tìm đơn vị chuyên nghiệp giúp gia đình bạn xử lý triệt để vấn đề phát sinh.

Nạo vét hố ga tại thành phố Hồ Chí Minh
Thợ của Môi Trường Quang Hồng đang Nạo vét hố ga tại chung cư TP.HCM

Khi nào cần nạo vét hố ga?

Việc nạo vét hố ga với khu dân cư, chung cư, cao ốc, công ty, kho xưởng ở Việt Nam chúng ta thường khi nào phát hiện sự cố cống nước không thoát được, đường nước bị tắc nghẽn mới gọi đơn vị xử lý tới.

Việc gọi khi đường ống bị tắc nghẽn làm cho việc lạo vét hố ga khó khăn hơn, thời gian lâu tăng chi phí người sử dụng phải chịu lên.

Việc nạo vét hố ga phải được lập lịch thường xuyên đối với chung cư, cao ốc và công ty.

Theo khuyến cao của chuyên gia trong lĩnh vực cầu đường, 1 hố ga 1 năm phải được nạo vết 1 lần để tránh tình trạng gập, tràn đường ống, ngăn nước thoát ra ngoài của ống nước thải.

Lưu ý khi nạo vét hố ga?

Nạo vét hố ga cần đơn vị chuyên nghiệp, cũng như máy móc thiết bị hiện đại để hút, nạo sạch chất thải rắn ở dưới hố ga lên.

Nên cần liên hệ với các đơn vị có: mã số thuế, mã số doanh nghiệp rõ ràng. Nói không với các tờ rơi, dán ngoài đường, cột điện.

Khi nạo vét hố ga cần phải hỏi kỹ đơn vị nạo vét về chi phí khi họ tới khảo sát.

Sau khi nạo vết xong, hỏi bên nạo vét tư vấn thời gian xử lý nạo vét lại, ghi vào lịch để tiếp tục nạo vét hố ga cho lần sau, để việc sinh hoạt không bị gián đoạn.

Liên hệ để nạo vét hố ga

Thồng tin liên hệ công ty mội trường Quang Hồng để nạo vét hố ga như sau:

Hotline: 02866.766.222 – 0903.393.808

Email: lienhethuthamcau@gmail.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *