Dịch vụ thông bồn cầu TPHCM

Dịch vụ thông bồn cầu TPHCM giá rẻ giúp nhà vệ sinh luôn thông thoáng và mát mẻ, mọi nỗi lo bồn cầu bị nghẹt được xử lý trong 30 phút dứt điểm tận gốc từ Môi trường Quang Hồng.

Thông tắc bồn cầu tphcm
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm giá rẻ trọn gói

Dịch vụ thông bồn cầu TPHCM hoạt động khu vực nào?

Với việc xây dựng được hệ thống hút hầm cầu tphcm trải dài ở tất cả các quận như hút hầm cậu 1, quận 2,… quận Tân phú và cả hút hầm cầu huyện Bình Chánh thì Môi trường Quang Hồng đang là một trong các công ty cung cấp dịch vụ tốt và nhanh nhất cho mọi quý khách hàng tại HCM.

Với thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với dòng xe bồn từ 3 đến 10 khối giúp việc di chuyển linh hoạt giữa các quận huyện khác nhau.

Chỉ cần khách hàng cần thông bồn cầu tphcm gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút dù bạn ơi đâu.

02866.766.222Quý khách gọi ngay để có giá tốt nhất

Quy trình thông tắc bồn cầu TPHCM tại Môi trường Quang Hồng

Với quy trình 6 bước đạt chuẩn nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như công ty, chúng tôi luôn tổ chức các buổi tập huấn giúp nhân viên thực hiện tốt nhất nhanh nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ tổng đài viên, nhân viên sẽ hỗ trợ lấy thông tin và lên lịch hẹn trực tiếp.

Bước 2: Tới khảo sát thự tế xem có bồn cầu bị đầy hay do bị nghẹt đường ống, đề ra phương án xử lý.

Bước 3:

  • Nếu bị nghẹt đường ống, sẽ dùng các thiết bị máy móc thông tắc bồn cầu để xử lý, hút hoặc kéo toàn bộ chất thải ra ngoài.
  • Nếu bị đầy bể phốt thì dùng máy hút hầm cầu hút chất thải ra ngoài.

Bước 4: Xử lý xong, kiểm tra trực tiếp cùng quý khách hàng, sau đó khôi phục lại hiện trạng ban đầu cho khách sạch sẽ.

Bước 5: Nghiệm thu và thông báo thời gian bảo hành cho quý khách hàng nắm rõ về quy trình và phương pháp bảo hành trọn gói.

Bước 6: Kiểm tra chất thải hút được là dạng gì để vận chuyển tới nhà máy xử lý chất thải.

Tham khảo thêm: Giá hút hầm cầu biến động theo từng năm

Lưu ý khi thông tắc bồn cầu TPHCM

Nhà vệ sinh bị tắc nghẽ không còn lạ lẫm với nhiều hộ gia đình, nhất là khi ở các đô thị lớn như TPHCM hay Hà Nội, việc xây dựng nhà có diện tích nhỏ khiến nơi chứa chất thải của gia đình cũng bị thu hẹp tối đa.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội đi kèm với những mặt trái cũng hình thành khá nhiều.

Ngoài đơn vị làm việc tốt và có tâm trong công việc thì tồn tại số đông các đơn vị kém uy tín, tìm đủ mọi cách lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng với nhiều hình thức khác nhau.

Việc bồn cầu bị tắc nghẽn có nhiều hình thức xử lý, các đơn vị kém uy tín thường đưa hình thức gia đình bạn đang mắc phải vào tình huống khó nhất để tăng chi phí dịch vụ.

Quý khách nên cẩn thận ở khâu đầu tiên là: tìm hiểu và liên hệ đúng công ty chuyên trách để đảm bảo tốt nhất, hạn chế chi phí tốt nhất.

Không nên liên hệ các đơn vị tìm được khi không biết rõ họ là ai và có phải là công ty môi trường thật hay không.

Hướng dẫn tự thông tắc bồn cầu TPHCM tại nhà

Tự thông tắc bồn cầu tại nhà
Cách thức tự thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Để thông tắc bồn cầu TPHCM tốt, trước tiên bạn phải chuẩn đoán được tình trạng đang mắc phải là: bị tắc nghẽ do vấn đề gì?

Hỏi tất cả người trong gia đình, xem có bỏ vật rắn, giấy, vải, rác cứng vào trong đường ống thoát nước xuống hầm cầu hay không?

Nếu nguyên nhân gây tắc do vật thể cứng gây ra, có thể dùng móc quần áo, dây thép cứng tạo thành dạng móc để thử kéo vật thể ra ngoài.

Nếu nguyên nhân do chất thải vệ sinh cứng gây ra, có thể sử dụng bột Baking Soda đổ vào  bên trong kết hợp với giấm, sau đó dùng cây thông tắc bồn cầu để đẩy thông tắc chất thải.

Nếu tình trạng đã làm vẫn chưa giải quyết được vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *