Giá hút bồn cầu

Bảng giá hút bồn cầu được cập nhật liên tục giúp quý khách cần sử dụng dịch vụ hút bồn cầu nắm rõ và nhận được những ưu đãi mới nhất hiện nay được cập nhật bởi Môi trường Quang Hồng.

Giá hút bồn cầu
Bảng giá hút bồn cầu mới nhất được cập nhật liên tục

Bảng giá hút bồn cầu có tác dụng ở khu vực nào?

Bảng giá được tham khảo dựa trên sự phát triển của kinh tế xã hội, cũng như sự thay đổi mức phí từ nhà nước. Chúng tôi cố gắng đảm bảo mức phí tăng tại Môi trường Quang Hồng là thấp nhất, tốt nhất cho mọi gia đình và công ty.

Bảng giá của chúng tôi chỉ áp dụng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Với các khu vực tỉnh khác ở Miền Bắc và Miền Trung, chúng tôi có các đơn vị hợp tác liên kết với mức giá vô cùng hữu nghị cho quý khách.

Để tìm được đơn vị uy tín hiện nay không hề dễ dàng, đặt niềm tin sai đơn vị khiến gia đình và bản thân bạn thêm phần rắc rồi, hãy để chúng tôi xử lý toàn bộ khó khăn về bồn cầu đầy tràn nhà bạn.

Giá hút bồn cầu tại TPHCM và tỉnh lân cận

Bảng giá được cập nhật mới nhất hiện tại của bài viết vào 17.12.2023 và chưa có thời hạn kết thúc, chi phí cuối năm 2023 tăng hơn so với các năm ngoái do nhiều nguyên nhân như: đăng kiểm xe, phí đường bộ tăng, phí xử lý hậu chất thải tăng, nên chúng tôi có tăng lên để phù hợp với kinh tế thị trường hiện tại, chúng tôi đã tiết giảm tất cả chi phí tại Môi trường Quang Hồng đảm bảo rằng chi phí tăng lên do tình hình chung là không đáng kể.

File PDF bảng giá mới nhất: Xem/Tải

Khối lượng chất thải hút trong bồn cầu
Mức giá theo 1 khối
1 -> 3 khối chất thải 380.000 đ
4 -> 7 khối chất thải 355.000 đ
8 -> 20 khối chất thải 335.000 đ
20 -> 50 khối chất thải 260.000 đ
100 trở lên Liên hệ có giá tốt

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ đưa giá thấp nhất, uy tín nhất tại khu vực của bạn tùy vào vị trí địa lý sẽ có mức giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: Giá hút hầm cầu biến động theo từng năm

Cảnh báo giá hút bồn cầu ảo hiện nay

Hằng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc hỗ trợ về giá hút bồn cầu và tiếp nhận hàng trăm câu hỏi từ quý khách hàng như:

  • Sao giá của bên em cao hơn ở đơn vị khác, anh thấy nhiều chỗ có 90.000đ/1 mét khối chất thải cơ mà.
  • Sao để biết được đơn vị nào uy tín, lên mạng tìm thấy nhiều công ty quá.
  • Sao mà giá tiền ở mỗi đơn vị hút bồn cầu lại chênh lệch nhau nhiều vây?
  • Và hàng trăm câu hỏi khác về giá.

Môi trường Quang Hồng xin trả lời: mức giá xử lý hậu chất thải từ nhà máy xử lý chất thải hiện nay đã lên đến 150.000đ/1 khối rồi. Thì làm sao mà đơn vị hút hầm cầu chỉ lấy 90.000đ/1 khối được. Chưa tính tới tiền phí đường bộ, phí nhân công, phí duy trì máy móc thiết bị, phí thuế cho nhà nước,… không thể có mức giá dưới 200.000đ/1 khối cho quý khách hàng được.

Hầu như các khách hàng thường kể: liên hệ các đơn vị về dịch vụ hút bồn cầu giá rẻ lúc nào giá tổng cũng mắc, sử dụng các đơn vị giá tưởng mắc nhưng cuối cùng lại rẻ, nên quý khách đừng nên tin cái rẻ trước mắt mà để kẻ gian cho vào tròng.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị báo giá hút bồn cầu kém chất lượng

Đơn vị này thường tìm thấy thông tin ở:

  • Thông tin liên hệ có được từ cột điện.
  • Tờ rơi quảng cáo ở ngoài đường.
  • Các quảng cảo trên mạng online giá rẻ dưới 200K/1 khối. (các đơn vị này 1 là lừa đảo, 2 là xả chất thải ra ngoài môi trường sống khi chưa được xử lý)

Quý khách nên cẩn thận với mọi hình thức lừa đảo, và không nên tin tưởng các đơn vị giá rẻ bất thường so với giá thị trường.

02866.766.222Quý khách gọi ngay để có giá tốt nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *